Thang-may-mitsubishi-thai-lan

Thang-may-mitsubishi-thai-lan

Giá Sản phẩm:

Nội dung bài viết THANG MÁY MITSUBISHI CHẤT LƯỢNG NHẤT NĂM 2020 – 2021Đặc điểm của thang máy tải khách Mitsubishi loại có phòng máyĐặc điểm của thang máy Mitsubishi Thái Lan loại không phòng […]

Thang-may-mitsubishi-thai-lan

THANG MÁY MITSUBISHI CHẤT LƯỢNG NHẤT NĂM 2020 – 2021

Thang máy Mitsubishi Thái Lan là một trong những dòng sản phẩm do thương hiệu này sản xuất và phân phối trên thị trường.

Do Mitsubishi không còn các loại thang máy nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản nên dòng sản phẩm từ Thái Lan là sản phẩm chuẩn nhất. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của dòng thang máy này.

Đặc điểm của thang máy tải khách Mitsubishi loại có phòng máy

Đây là loại thang máy sử dụng động cơ có hộp số với kích thước phòng máy cao 1400mm. Loại thang máy này có giá rẻ hơn so với loại không phòng máy khoảng 50 triệu.

Ưu điểm chính của loại thang máy này đó là được sử dụng nhiều trong việc cứu hộ, cứu nạn, bảo trì, sửa chữa thang máy.

Sử dụng loại thang máy này có thể thay đổi linh hoạt kích thước cabin theo nhu cầu sử dụng của mỗi công trình nhằm mang lại sự phù hợp, hiệu quả.

Vì thế ứng dụng của dòng sản phẩm này cao hơn so với dòng sản phẩm khác. Tùy thuộc vào từng công trình, mục đích sử dụng mà các bạ có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất.

Đặc điểm của thang máy Mitsubishi Thái Lan loại không phòng máy

Đặc trưng nhất của dòng sản phẩm này đó chính là được trang bị, sử dụng loại động cơ không có hộp số. Chính việc sử dụng loại động cơ này đã giúp đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đặc biệt, dòng thang máy không phòng máy này vô cùng tiết kiệm điện năng.

Loại sản phẩm này chủ yếu phù hợp với các công trình bị hạn chế về chiều cao, giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí xây dựng phòng máy cho người sử dụng.

Đây cũng là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm này khiến người dùng luôn tin tưởng, lựa chọn trong mọi công trình sử dụng.

Thang máy Mitsubishi Thái Lan – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Xét về mặt chất lượng hoạt động thì thang máy tải hàng thực phẩm Mitsubishi Thái Lan đều có chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả lâu dài, tuổi thọ sử dụng cao.

Về khả năng tiêu tốn điện năng thì thang máy có phòng máy luôn tiêu thụ mức điện năng cao hơn so với dòng sản phẩm còn lại.

Tuy nhiên, mỗi loại sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên khi lựa chọn loại thang máy khách hàng cần phải căn cứ vào trạng thái sử dụng, mục đích sử dụng, diện tích khu vực đặt thang… có phù hợp hay không.

Đặc biệt, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm để được tư vấn về loại sản phẩm thích hợp với không gian nhà bạn.

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan là dòng sản phẩm chuyên dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình.

Trong mọi công trình, bạn đều có thể sử dụng loại thang có phòng máy hoặc không có phòng máy nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng này cũng được cam kết về mặt chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, chính sách bảo hành dài hạn,… theo quy định của nhà sản xuất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm thang máy Mitsubishi Thái Lan, quý khách xin vui lòng liên hệ với thangmaymitsubishithailan qua

Kích thước tiêu chuẩn

1400 x 1400 , 1500 x 1500, 1600 x 1600, 1700 x 1700

1800 x 1800, 1900 x 1900, 2000 x 2000, 2200 x 2200

Báo giá dự toán

Thang 350 Kg , 5 Stop, tốc độ 60 m/p: 290 triệu – 325 triệu

Thang 450 Kg, 5 Stop, tốc độ 60 m/p: 300 triệu – 335 triệu

Thang 630 Kg, 5 Stop, tốc độ 60 m/p: 345 triệu – 395 triệu

Mọi người quan tâm giá chuẩn thì gọi ngay trung tâm tư vấn

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

HOTLINE:  0919 37 4949

Mail: thangmaydailocphat@gmail.com

Contact Me on Zalo
0919374949